Giới thiệu về Trường Mầm Non Sơn Ca

Kính gửi Quý Phụ huynh!

 

Thay mặt Ban lãnh đạo Trường Mầm non Sơn Ca, tôi xin gửi lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe tới Quý phụ huynh.

 

Trường Mầm non Sơn Ca được thành lập từ năm 2015 đến nay đã trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong công tác chăm sóc nuôi dưỡng và giáo dục trẻ. Trường luôn tự hào là một trong những đơn vị giáo dục được phục vụ và cống hiến hết mình vào quá trình nuôi dưỡng những mầm non thân thương cho đất nước dù đôi lúc có thể sơ sót, chưa vẹn toàn.

 

Thưa quý vị, bậc làm cha mẹ chúng ta luôn mong muốn tìm được cơ sở giáo dục uy tín, tận tâm, hết lòng yêu thương trẻ mang đến những gì tốt đẹp nhất cho con em chúng mình, và ở nơi đó có những phương pháp giáo dục tốt nhất theo xu thế thế giới như Montessori, Reggio Emilia, Glenn Doman, Steam, Steiner v.v… Vậy tại Trường Mầm non Sơn Ca con em chúng ta được đào tạo theo phương pháp nào?

 

Trong tất cả các phương pháp giáo dục trên thế giới do tính chất địa lý, phong tục bản địa, người thầy khai sáng của từng phương pháp mà có đặc điểm dấu ấn và tên gọi riêng. Tuy nhiên xét về bản chất giáo dục của bậc học mầm non thì tất cả phương pháp luôn hướng đến giáo dục con trẻ tình yêu thương, sự tôn trọng mỗi cá nhân trẻ, trao cơ hội cho trẻ tự tìm tòi, khám phá môi trường xung quanh, và tính kỷ luật. Chương trình giáo dục Mầm non của Trường Mầm non Sơn Ca theo chuẩn của GDMN Việt Nam đúc kết tinh tuý của nhiều phương pháp hướng đến 5 lĩnh vực phát triển giáo dục ở trẻ bao gồm PHÁT TRIỂN THỂ CHẤT, PHÁT TRIỂN NHẬN THỨC, PHÁT TRIỂN NGÔN NGỮ, PHÁT TRIỂN TÌNH CẢM KỸ NĂNG XÃ HỘI VÀ THẨM MỸ. 

 

Ngoài ra, Trường còn tích hợp phương pháp STEAM, hợp tác với đối tác trung tâm năng khiếu chuyên nghiệp dành cho thiếu nhi tổ chức học các môn năng khiếu Anh văn, Vẽ, Aerbic, Võ thuật, hoạt động tham quan dã ngoại định kỳ cho các bé hướng đến môi trường giáo dục mầm non thân thiện, tràn ngập tiếng cười trẻ thơ với quan điểm giáo dục toàn diện, tích hợp , lấy trẻ làm trung tâm với phương châm giáo dục “chơi mà học, học bằng chơi” hiện đại. Từ đây, trẻ sẽ được phát triển tư duy, nhân cách, cá tính bản thân một cách tối đa thông qua các hoạt động có tính thu hút và khuyến khích trẻ khám phá thế giới.

 

Với 100% giáo viên và nhân viên giáo vụ có bằng Cử nhân Sư phạm Mầm non, đội ngũ nhân viên và giáo viên là những cá nhân ưu tú, có chuyên môn cao, nhiệt tình, tận tâm, yêu thương trẻ.Trường  tự hào là Trường Mầm non tin cậy của các bậc làm cha mẹ, chắp cánh ước mơ, niềm yêu thích học hỏi, khám phá thế giới cho con trẻ.

 

Chúng tôi sẽ rất hân hạnh được đón tiếp Quý vị đến với Trường MN Sơn Ca đồng hành cùng chúng tôi trong suốt hành trình bậc học mầm non của các bé. Một lần nữa thay mặt Ban lãnh đạo nhà trường, tôi xin gửi lời chúc sức khỏe đến toàn thể Quý vị! 

 

Thân chào.


Hiệu trưởng


Nguyễn Thị My Va